“คาเดสตัม” เตรียมบู๊ “คิชิกิ้น” คู่เอก ONE: REIGN OF VALOR 8 มีนาคมนี้

0
0 views

ONE Championship (วัน แชมเปี้ยนชิพ) องค์กรกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย เผยคู่เอกของศึก ONE: REIGN OF VALOR ที่จะระเบิดความมันส์ขึ้น ณ ธุวันนา อินดอร์ สเตเดี้ยม ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ออกมาแล้ว โดยจะเป็นการขึ้นสังเวียนป้องกันตำแหน่งแชมป์ ONE รุ่นเวลเตอร์เวตของ เซบาสเตียน คาเดสตัม ชาวสวีเดน พบกับ จอร์จี้ย์ คิชิกิ้น จากคาซัคสถาน

ส่วนนักชกชาวไทยหนึ่งเดียวในรายการนี้ได้แก่ “เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่” จะพบกับ “เคนตะ ยามาดะ” นักชกจากญี่ปุ่น นอกจากนี้ ยังมีการเผยโปรแกรมคู่อื่นในศึก ONE: REIGN OF VALOR ออกมาอีกหลายคู่ ได้แก่ โทนี เทารู อดีตผู้ท้าชิงแชมป์รุ่นแบนตัมเวต จะกลับคืนสังเวียน ONE Championship อีกครั้ง พบกับ แกรี่ แมนกัต จากแคนาดา, โบซีนาร์ อันโตนิยาร์ จากเมียนมา พบกับ ออเดรย์ลอร่า โบนิเฟซ จากมาเลเซีย ดีกรีเทควันโดสายดำ ซึ่งตอนนี้เธอพร้อมแล้วสำหรับการตามหาชัยชนะครั้งแรกใน ONE Championship
อีกคู่ของฝ่ายหญิง โจมารี ตอร์เรส ดาวรุ่งพุ่งแรงชาวฟิลิปปินส์ จะพบกับ หลิน เหอคิน น้องใหม่ของรายการจากจีน, เทียล ธัง จากสหรัฐอเมริกา พบกับ ริน สาโรธ ยอดฝีมือชาวกัมพูชา อีกคู่ที่ห้ามพลาดชม โพ ธอว์ ขวัญใจชาวเมียนมา จะได้พบกับ โยฮัน มูเลีย เลโกโว จอมเก๋าจากอินโดนีเซีย

อย่าลืมกด Like เพื่อรับชมก่อนใคร นะจ๊ะ

ONE: REIGN OF VALOR 08/03/2019 เวลา 22.30 น.