ดูทีวีออนไลน์ช่อง True4U ทรูโฟร์ยู (True4U ถ่ายทอดสด Montreux Volley Masters 2019 )

0
3,341 views

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 24 True4U ผ่านเน็ต มือถือ iPhone iPad Android ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 24 True4U ผ่านเน็ต มือถือ iPhone iPad Android ได้ที่นี่ฟรี อยากดู กีฬา ฟุตบอล ทีวีออนไลน์ช่อง True4U HD ชัดๆไม่มีกระตุก

อย่าลืมกด like ช่องทรูโฟร์ยู เพื่อรับชมก่อนใครน๊าจ๊ะ

 

Montreux Volley Masters 2019

โปรแกรม วันที่ 17 พฤษภาคม 2562

รอบชิงอันดับ 5
21.30 น. เยอรมนี พบ สวิตเซอร์แลนด์

รอบรองชนะเลิศ
23.45 น. โปแลนด์ พบ ไทย

รอบรองชนะเลิศ
02.15 น. อิตาลี พบ ญี่ปุ่น

Montreux Volley Masters 2019ช่องทรูโฟร์ยู

ส่งภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ผลงานการสร้างสรรค์สุดอลังการผลงานการกำกับอันล้ำค่าของ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่ถือเป็นการรวมตัวกันของเหล่านักแสดงชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ ม.ล.สราลี กิติยากร, นก สินจัย, อนันดา เอเวอริงแฮม, โดม ปกรณ์ ลัม, นุ่น วรนุช, ตุ้ย ธีรภัทร, แพนเค้ก เขมนิจ, หนุ่ม ศรราม, ปีเตอร์ นพชัย, รัดเกล้า อามระดิษ, มัดหมี่ พิมดาว, ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ฯลฯ

มาต่อกันที่ซีรีส์ My Girl ที่เอามาทำใหม่ นำแสดงโดย เป้ อารักษ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซีรีส์เรื่องต่อมาคือ See ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ เรื่องราวความรักสามเส้า ที่นำแสดงโดย แพทตี้ อังศุมาลิน และ เจสซี่ เมฆวัฒนา พร้อมด้วยซิทคอมสนุกๆ อย่างเรื่อง ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ เบน ชลาทิศ

จากนั้นเป็นเรื่องราวของแก๊งคุณย่ายุค 4G ที่ไม่ยอมแก่และแก๊งหลานๆ คนรุ่นใหม่ ที่ร่วมกันทำเรื่องสนุกๆ ในละครเรื่อง คุณย่าดอทคอม นำแสดงโดย เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์ หวานใจตัวจริงที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนี้

เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยปีหน้าฟ้าใหม่ นอกจากเหล่าดาราจะวิ่งข้ามช่องรับทรัพย์และได้พิสูจน์ฝีมือกับบทบาทใหม่ๆ แล้ว คนที่คุ้มค่าที่สุดก็เห็นจะเป็นคุณผู้ชมนี่แหละ เพราะมีละครให้เลือกชมกันมากมาย.